ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ (Manchester City)

ทีมฟุตบอล (Manchester City) SBOBET แมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งยอดทีมแห่งเกาะอังกฤษที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยเฉพาะในศึกพรีเมียร์ลีกที่สามารถเป็นแชมป์ถึง 4 สมัย คนไทยหลายๆคนจะเรียกทีมนี้ว่าเรือใบสีฟ้าที่มีสัญลักษณ์ของทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้มีสนามที่ยิ่งใหญ่ที่ชื่อว่า เอติฮัดสเตเดียม ที่สามารถจุแฟนบอลได้ถึง 47,405 คน แมนเชสเตอร์ซิตียังเป็นเอกลักษณะในรูปแบบทีมที่ยิ่งใหญ่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นแฟนบอลทุกมุมโลกเป็นจำนวนมากที่ชอบสไตล์การเล่นที่ดุดัน ไม่ว่าจะเป็นเกมส์บุกหรือเกมส์รับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็ไม่เคยทำให้แฟนบอลผิดหวังแม้แต่นัดเดียว Gclub Manchester City ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2423 ที่เป็นยุคหนึ่งที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับทีมได้อย่างมากมาย โดยสามารถคว้าแชมป์และเข้าชิงในถ้วยใหญ่ๆได้อีกด้วย แมนเชสเตอร์ซิตี้ ยังมีนักเตะระดับโลกมากมายที่จะคอยช่วยให้เกมส์การเล่นที่มักจะได้เปรียบอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นนอกบ้านหรือในบ้านแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ยังคงเล่นที่มีมาตรฐานของทีมอยู่เสมอ ด้วยการวางแผนเกมส์ที่รัดกุมอย่าง มานูเอล เปเลกรีนี ที่จะพาทีมและลูกทีมได้รับชัยชนะที่ขาวสะอาด ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา ในศึกพรีเมียร์ลีก 2013-2014 แมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ยังคว้าแชมป์ได้สำเร็จ และในทุกๆปี…

ทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล (Liverpool)

(Liverpool) ลิเวอร์พูลเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีความยิ่งใหญ่มากๆกับประวัติของทีมที่มีบรรดาแฟนบอลทุกมุมโลกและมีจำนวนมาก โดยลิเวอร์พูลมีประวัติที่ยาวนานมากที่ก่อตั้งทีมในปี ค.ศ. 1892  ที่มีวงการฟุตบอลกำลังรุ่งเรือง เนื่องจากการแข่งขันนี้จะเป็นการแข่งขันระหว่างเมือง ซึ่งก็หมายถึงศักดิ์ศรีของคนในเมืองอีกด้วย ทีมลิเวอร์พูลจึงเป็นทีมที่มีความเก่งและรวมคนเก่งอยู่ในทีม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกัปตันทีมและผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในระดับโลก ปัจจุบันผู้จัดการทีมชาวอังกฤษที่ชื่อว่า เบรนดัน ร็อดเจอส์ ที่สามารถทำทีมได้รองแชมป์พรีเมียร์หลีกในฤดูกาล 2014 มา ถือว่า ลิเวอร์พูล ทีมที่ยิ่งใหญ่มาถึงปัจจุบันนี้ ด้วยแผนการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีแดนกลางสามารถโยนบอลหรือต่อบอลให้ไปถึงแดนหน้าได้อย่างแม่นยำ พร้อมด้วยหลายๆแทคติดของทีม ที่มักจะพาทีมคว้าชัยชนะได้เสมอ ทีมลิเวอร์พูลยังมีนักเตะในตำนานอีกหลายๆคนที่พาทีมคว้าแชมป์ได้มากมาย ซึ่งเมือไม่นานมานี้ตำนานอย่างกัปตันทีม สตีเว่น เจอร์ราสด์ ที่พึ่งย้ายออกจากทีมที่ไปเล่นให้กับลีกดังในอเมริกา และพร้อมที่จะแขวนสตาส จากนี้ไปหลายคนที่เป็นแฟนหงส์แดงลิเวอร์พูลก็คงต้องรอว่า เบรนดัน ร็อดเจอส์ จะดึงใครเข้ารวมทัพพร้อมที่จะให้ใครเห็นกัปตันคนต่อไป แต่รับรองเลยว่าลิเวอร์พูลจะเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่และไม่ทำให้แฟนบอลผิดหวังอย่างแน่นอน ดูทีวีออนไลน์ช่อง9 Thairath TV ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ช่อง5 ออนไลน์    

ทีมฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ (Leicester City)

 (Leicester City) เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นทีมที่คนไทยหลายคนไม่เชียร์ไม่ได้แล้ว เพราะว่าทีมนี้บอกได้เลยว่ามีเจ้าของหรือประธานสโมสรเป็นคนไทย เลสเตอร์ ซิตี้ ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1884 โดยสมัยก่อนใช้ชื่อว่า สโมสรเลสเตอร์ฟอสส์ แต่เมื่อคุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา เข้ามาบริหารโดยมีผู้จัดการทีมและวางแผนการเล่นทั้งหมดโดย ไนเจล เพียร์สัน ที่เข้ามาคุมทีมและคัดสรรนักเตะทั่วทุกมุมโลกเพื่อเข้ามาเล่นในพรีเมียร์หลี ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟนๆเลสเตอร์ ซิตี้ผิดหวังเลย มีหลายครั้งที่ทีมใหม่ๆอย่างเลสเตอร์ ซิตี้สามารถเอาชนะทีมระดับตำนานได้หลายๆครั้ง ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3 Leicester City หากมาพูดถึงสนามบอกได้เลยว่ามีสนามที่ใช้ตอนเราทีมมาเยือนที่ยิ่งใหญ่มากโดยสนาม คิงพาวเวอร์สเตเดียม สามารถรับผู้ชมได้ถึง 32,562 คน ซึ่งความยิ่งใหญ่นี้ก็บอกได้เลยว่าในอนาคตทีมเลสเตอร์ ซิตี จะเป็นทีมที่สามารถล้มทีมใหญ่ได้อย่างสบายๆ ซึ่งในช่วงแรกถือว่านักเตะที่ย้ายเขามานั้นยังเล่นกันไม่ค่อยเข้าขากันซักเท่าไหร่ แต่หากรอระยะเวลาหนึ่งรับรองเลยว่า เกมของทีม Leicester City…

ทีมฟุตบอลอาร์เซน่อล (Arsenal)

(Arsenal) อีกหนึ่งทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่เป็นยอดทีมแห่งเกาะอังกฤษที่มีแฟนบอลทั่วทุกมุมโลก โดยทีมนี้เป็นทีมที่ก่อตั้งมายาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1886 จนถึงปัจจุบันได้มีการคว้าแชมป์ถ้วยเล็กใหญ่มากมายหลายรายการ ปัจจุบันมีการคุมทีมโดย อาร์แซน แวงแกร์ ที่เข้ามาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทีมเมื่อปี 1996 แวงแกร์ นำวิธีการเล่นและซ้อมด้วยวิธีใหม่ๆ เข้ามานำนักเตะหลายๆชาติที่สามารถปรับตัวเข้ากับฟุตบอลอังกฤษได้มาเสริมทีมจำนวนมาก บอกได้เลยว่าฟุตบอลเท้าต่อเท้าทีมนี้เป็นทีมที่เล่นไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน โดยฟุตบอลที่มีการวางแผนการเล่นที่สวยงาม พร้อมกับดึงความสามารถของนักเตะทุกคนออกมาได้อย่างเต็มที ไม่ว่าจะเจอทีมเล็กทีมใหญ่เปอร์เซ็นต์การครองบอลของยอมทีมจากอังกฤษทีมนี้ไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน และมีจุดเด่นที่มีการวางแผนแดนกลาง ซึ่งทีมหลายๆทีมพยายามเอาแผนการเล่นของทีมอาร์เซน่อลเข้ามาเป็นแบบอย่างในการปรับปรุงทีม ที่พร้อมเข้าทำลายประตูคู่ต่อสู้ทุกเวลา อาร์แซน แวงแกร์ และลูกทีมยังมีสไตล์การเล่นที่จะไม่ยิงในกรอบเขตโทษ เพราะว่าจะพยายามต่อบอลจากเท้าสู่เท้าจนเข้าไปในกรอบเขตโทษถึงจะยิง ซึ่งมองไปแล้วอาจจะขัดใจคนดูอยู่เสมอ แต่ว่าแผนของผู้จัดการทีมนี้ยอมประสบชัยชนะเสมอ ขอบคุณผู้สนับสนุนโพสต์นี้ : ดูทีวีออนไลน์ hd Energy Plus  

ทีมฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน (Everton)

ทีมฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน (Everton) เอฟเวอร์ตัน เป็นทีมที่คนไทยและคนทั่วโลกคุ้นเคยกันอย่างดี ด้วยสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ของทีม ที่บอกได้เลยว่าเป็นทีมที่มีแผนการเล่นที่น่าเอาเป็นแบบอย่างของสโมสรเล็กๆเลยก็ว่าได้ โดย Everton ก่อตั้งเมื่อ ค.ศ. 1878 ถือว่าหลายปีมากที่ทีมนี้กลับมายิ่งใหญ่ในช่วงสมัยทีมกำลังแข็งแกร่งก็สามารถทำแชมป์ FA CUP ถึง 5 สมัย เมื่อหลายปีที่ผ่านมาทางเอฟเวอร์ตันก็สามารถทำให้แฟนบอลประทับใจอย่างมาก กับศึกพรีเมียร์ลีก ที่สามารถสร้างมาตรฐานให้กับทีมอยู่ในลำดับที่ 5 โดยที่การคุมทีมจากผู้จัดการทีมที่มีชื่อว่า โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ ดูทีวีออนไลน์ช่อง8 Everton ถึงถือว่าเป็นก้างชิ้นโตที่บรรดาทีมใหญ่มักจะพ่ายแพ้อยู่เสมอ ด้วยแนวหลังที่เหนียวแน่น พร้อมกับนักเตะมืออาชีพหลายๆคนที่สามารถเล่นได้อยู่ในระดับที่ดีที่สุดของวงการนี้ ด้วยการวางแผนของผู้จัดการทีมที่วางแผนเกมส์ที่สามารถทำให้ทีมนั้นมักจะเจอกับทีมใหญ่ๆได้อย่างสบายๆ แต่เอฟเวอร์ตันมักจะเจอปัญหานักเตะได้รับอาการบาดเจ็บในหลายๆครั้ง จึงทำให้ความพร้อมที่เป็นอุปสรรคในการคว้าแชมป์หลายๆถ้วย หาก Everton ได้ผู้เล่นแดนหน้าที่มีประสบการณ์และความแข็งแกร่งบอกได้เลยว่าเป็นทีมที่ทุกคนต้องจดจำอย่างแน่นอน อาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริม ยาเพิ่มขนาด

ทีมฟุตบอลแอสตันวิลล่า (Aston Villa)

ทีมฟุตบอลแอสตันวิลล่า (Aston Villa) สำหรับอีกหนึ่งทีมที่มีคนเชียร์เป็นจำนวนมากในศึกพรีเมียร์ลีก ที่บอกได้เลยว่าทีมนี้เป็นทีมที่ดีมาก ด้วยแรงศรัทธาแห่งชัยชนะจากทีมเล็กๆที่สร้างมาแค่ในฟุตบอลดิวิชั่นเล็กขึ้นมาและทีมนี้ก็สามารถเป็นทีหนึ่งในดิวิชั่น 1 ถึง พรีเมียร์หลีก และได้คว้าแชมป์ฟุตบอลหลายรายการมาอย่างมากมาย อย่างเช่น ฟุตบอลลีกดิวิชั่น 1 ชนะเลิศ 7 ฟุตบอลลีกดิวิชั่น 2 ชนะเลิศ 2 สมัยฟุตบอลลีกดิวิชั่น 3 ชนะเลิศ 3 สมัย และในปี1887 1895 1897 1905 1913 1920และปี1957 ได้แชมป์เอฟเอคัพ ชนะเลิศ 7 สมัย จากนั้นทีมแอสตันวิลล่า ยังสามารถคว้าถ้วยลีกคัพ ชนะเลิศ 5 สมัย ด้วยความพยายามที่จะขึ้นมาเล่นกับทีมใหญ่…

สโคลส์ไม่เห็นด้วยผีบ้าเลือด

สโคลส์ไม่เห็นด้วยผีบ้าเลือดทุบคลังซื้อป๊อกบา พอล สโคลส์ อดีต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ทีม “ปีศาจแดง” ไม่ควรจะซื้อ ปอล ป๊อกบา กองกลางยูเวนตุส กลับมาเล่นใน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อีกครั้ง โดยเฉพาะในราคาบ้าเลือดแบบที่มีการคาดเดา คือกว่า 70 ล้านปอนด์ พอล สโคลส์ อดีตยอดกองกลางทีมชาติอังกฤษ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความเห็นส่วนตัวว่า ทีม “ปีศาจแดง” ไม่สมควรจ่ายเงินซื้อ ปอล ป๊อกบา กองกลางดาวเด่นของ ยูเวนตุส ในราคามากที่สุดแบบที่มีการคาดเดาเอาไว้คือกว่า 70 ล้านปอนด์ (ราว 3,500 ล้านบาท)

เปเยหยันเชลซี ทีมเล็กที่มีแข้งดีเยอะ

เอาคืนแสบ!เปเยหยันเชลซี ทีมเล็กที่มีแข้งดีเยอะ มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงตอบโต้ โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ เชลซี ว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นเพียงสโมสรเล็กๆที่มีนักเตะดีๆเต็มทีมเท่านั้น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา กุนซือ “สิงโตน้ำเงินคราม” ซึ่งกำลังจะเป็นแชมป์ลีกเมืองผู้ดีรายแรกในรอบทศวรรษ ที่มีกำไรจากการซื้อ-ขายนักเตะ ออกมาให้ความเห็นว่า สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ควรลงโทษสโมสรที่ทำผิดกฎความยุติธรรมทางการเงิน (ไฟแนนเชี่ยล แฟร์ เพลย์) ด้วยการตัดคะแนน มากกว่าปรับเงิน เพราะพวกยักษ์ใหญ่ที่มีเงินหนา จะไม่หวาดกลัว เพราะสามารถจ่ายค่าปรับได้อยู่แล้ว ซึ่งแม้จะไม่มีการเอ่ยชื่อ แต่ก็เป็นการรู้กันว่าหมายรวมถึง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเมื่อปีกลายก็โดนปรับไปถึง 49 ล้านปอนด์ (ราว 2,454…

ข่าวด่วน ทอล์คสปอร์ต เกิดอะไรขึ้น

ข่าวด่วน ทอล์คสปอร์ต เกิดอะไรขึ้น “ทอล์คสปอร์ต” สถานีวิทยุชื่อดังของสหราชอาณาจักร อ้างว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่แสดงความสนใจ แดนนี่ อิงส์ กอง หน้าทีมชาติอังกฤษ ชุดอายุต่ำกว่า 21 ปี ของ เบิร์นลี่ย์ ซึ่งสามารถย้ายสังกัดได้อย่างอิสระหลังจบฤดูกาลนี้ ดาวเด่นวัย 22 ปี คือหนึ่งในหนุ่มเนื้อหอมของวงการลูกหนังเมืองผู้ดี เมื่อตกเป็นเป้าหมายของสมาชิกพรีเมียร์ลีกหลายแห่ง ทั้ง เชลซี, ลิเวอร์พูล, ท็อตต์แน่ม ฮ็อตสเปอร์, นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด, เซาธ์แฮมป์ตัน แม้แต่ เรอัล โซเซียดาด ในลา ลีกา สเปน ถึงซัดได้ 9 ประตู…

จะอยู่หรือไป! ฟานกัลให้ดิมาเรียตัดสินอนาคตเอง

ข่าวกีฬาวันนี้ จะอยู่หรือไป! หลุยส์ ฟาน กัล กุมซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดเยิ่นเย้อ เหมือนมีแผน เกี่ยวกับอนาคตของ อังเคล ดิ มาเรีย เมื่อบอกว่าอยากให้นักเตะ อยู่ต่อ แต่สุดท้ายแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับนักเตะว่าคิดยังไง และต้องตัดสินใจอนาคตของตัวเองด้วย ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นถึงอนาคตของ อังเคล ดิ มาเรีย ปีกที่ค่าตัวแพงที่สุดในเกาะอังกฤษว่า สมควร อยู่เล่นในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต่อไป ท่ามกลางข่าวลือว่า อาจมีการเปลี่ยนทีม หลังจากล้มเหลวในซีซั่นแรกกับทีม ถึงกระนั้นไม่วายทิ้งทายว่า สุดท้าย แล้วอนาคตของใคร ก็ควรเลือกและตัดสินใจเอาเอง…